New LifeStyle Join Stock Company 

Trang chủ»Tin tức

Tin tức

KINH NGHIỆM CHỌN DAO VÀ CÁCH BẢO QUẢN – ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP CẦN BIẾT

  • Mô tả

    Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn dao và cách bảo quản dao mà bất kỳ người Đầu bếp chuyên nghiệp nào cũng nên biết. Chúng ta đều biết, dao là một trong những dụng cụ gắn bó mật thiết với người Đầu bếp. Vì vậy, chọn mua dao cũng là một bước bạn cần lưu ý để tránh mua nhầm, gây lãng phí mà không tận dụng hết công năng, thậm chí là còn có thể gây nguy hiểm cho bản thân bạn. 

  • CHỌN MUA DAO BỀN TỐT - PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

  • Mô tả

    Chất liệu thép không gỉ, thép cacbon

    Yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi chọn mua dao là chất liệu của lưỡi dao. Hiện nay trên thị trường phổ biến có các loại chất liệu lưỡi dao là thép không gỉ, thép cacbon, thép cắt và thép rèn.

    Người tiêu dùng nên ưu tiên chọn mua lưỡi dao bằng thép không gỉ để hạn chế việc gỉ sét trong quá trình sử dụng.

     

     

  • Liên hệ

    New LifeStyle Trading & Service Joint Stock Company

    Địa chỉ : Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TP.HCM
    Hotline : 0989 919 178

    Fanpage Facebook

    Bản đồ